Khuyến mãi

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao về dầu nhờn, Thụy Dương tự hào là nhà phân phối dầu mỡ nhờn có uy tín, kinh nghiệm hàng đầu cho các khách hàng nổi tiếng trong lĩnh vực thủy điện, xi măng, thép, vận tải, hàng hải – cảng biển, lắp ráp và phân phối ô tô cũng như các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam.

THỦY ĐIỆN

Sự vận hành trơn tru của các tổ máy Turbine và các trang thiết bị sản xuất trong những công trình thủy điện có sự đóng góp không nhỏ của các sản phẩm dầu mỡ nhờn. Kể từ khi thành lập, Thụy Dương đã cung cấp dầu mỡ nhờn cho trên 10 dự án thủy điện của cả nước.

XI MĂNG

Là công ty cung ứng dầu nhớt có uy tín, thị phần hàng đầu trong ngành Xi Măng tại Việt Nam, Thụy Dương đã và đang cung cấp các sản phẩm dầu thủy lực, dầu bánh răng, mỡ đa dụng, mỡ chịu nhiệt,… cho hầu hết các dây chuyền sản xuất xi măng lớn, hiện đại của Tổng công ty Xi Măng Việt Nam, tiêu biểu như:

THÉP

Trong ngành công nghiệp thép, Thụy Dương cũng là đối tác tin cậy của các Công ty thép tại Việt Nam:

VẬN TẢI

Các sản phẩm dầu mỡ nhờn giữ vai trò cốt yếu đối với hiệu quả và năng suất hoạt động của các phương tiện vận tải. Bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường dầu nhớt, Thụy Dương đã tạo dựng quan hệ kinh doanh lâu dài với các công ty vận tải hàng hóa, hành khách uy tín của Việt Nam như:

HÀNG HẢI – CẢNG BIỂN

Đối với ngành Hàng hải – Cảng biển, Thụy Dương đã và đang nhận được sự tin tưởng đặc biệt từ các Công ty vận tải hàng hải, Công ty đóng tàu, các Cảng biển lớn tại Việt Nam. Không chỉ đáp ứng nhu cầu dầu hàng hải trong nước, Thụy Dương còn có bề dày kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu dầu nhớt cho các tàu Quốc tế neo đậu tại nước ngoài như : Pháp, Trung Quốc, Đài Loan,…

Một số đối tác lớn của Thụy Dương trong lĩnh vực này:

LẮP RÁP – PHÂN PHỐI Ô TÔ

Lắp ráp – phân phối ô tô là ngành đang có tốc độ tăng trưởng rõ rệt nhờ sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, kéo theo tăng trưởng dung lượng thị phần cho ngành dầu mỡ nhờn. Nắm bắt cơ hội đó, Thụy Dương đặc biệt chú trọng đến mảng cung ứng dầu nhớt cho các nhà máy, cơ sở lắp ráp – phân phối ô tô trên cả nước. Hiện tại, Thụy Dương đang là đối tác chiến lược và là người bạn đồng hành tin cậy của

Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải – THACO AUTO Group

Công ty cổ phần Sản Xuất & Kinh Doanh Vinfast