Khuyến mãi

Thụy Dương hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao được đặt trên cả 3 miền Bắc – Trung  - Nam, vị trí giao thông thuận lợi phù hợp cho việc lưu trữ và phân phối hàng hóa trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống kho của Thụy Dương bao gồm kho ngoài trời và kho trong nhà, hàng hóa được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy, đáp ứng các yêu cầu về bảo quản hàng hóa. Kho được trang bị đày đủ các thiết bị chuyên dụng để thực hiện việc vận chuyển, bốc xếp hàng hóa.

Hệ thống kho đặt tại các khu vực:

*Miền Bắc:

- Hà Nội: Kho Hà Nội có diện tích khoảng 2.000 m2 tại Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội bao gồm kho ngoài trời và trong nhà nhằm đáp ứng các nhu cầu về việc bảo quản hàng hóa. Kho Hà Nội thuận tiện cho việc phân phối hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như: Hòa Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang... (ảnh kho Trâu Quỳ bên dưới)

- Hà Nam: Kho Hà Nam có diện tích 1.200m2 nằm trên Km 05 – Tiên Tân – Phủ Lý – Hà Nam có vị trí giao thông thuận tiện, phù hợp cho việc phân phối hàng hóa tại Hà Nam và các tỉnh thành lân cận như: Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An... (ảnh kho Hà Nam bên dưới)

*Miền Trung: Kho Miền Trung được đặt tại Tam Hiệp – Núi Thành – Quảng Nam với diện tích 1.000m2. Toàn bộ diện tích kho hàng đều được trang bị mái che với cơ sở vật chất hiện đại. Kho được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, cao thoáng 7-9m, đảm bảo hàng hóa được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Kho Miền Trung thuận tiện cho việc phân phối hàng hóa tại các tỉnh thành miền Trung như: Quảng Nam, Đà Nẵng, Lâm Đồng... (ảnh kho Miền Trung bên dưới)

*Miền Nam: Kho Miền Nam được đặt tại Quận 12 – TP Hồ Chí Minh với diện tích 800m2, vị trí giao thông thuận lợi, thuận tiện cho việc lưu trữ và phân phối hàng hóa vào khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Bình Thuận… Hàng hóa được bảo quản tại kho trong nhà, được mua bảo hiểm phòng cháy chữa cháy, tuân thủ các nguyên tắc trong việc bảo quản mặt hàng dầu mỡ nhờn. (ảnh kho miền Nam bên dưới)