Khuyến mãi

Thuỵ Dương ký kết với Castrol BP Petco phân phối chiến lược sản phẩm BP

Ah Huy
Thứ Sáu, 14/07/2023

Vào ngày 20/04/2023, Công ty TNHH Dầu nhờn quốc tế Thuỵ Dương chúng tôi rất vui mừng và tự hào thông báo về việc ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty TNHH Castrol BP Petco, trở thành nhà phân phối chiến lược của Castrol BP Petco cho dòng sản phẩm dầu nhờn BP khu vực các tỉnh miền Bắc và miền Trung từ Khánh Hoà trở ra.

Việc ký kết hợp đồng hợp tác này với Công ty TNHH Castrol BP Petco là một bước tiến lớn trong quá trình phát triển của Công ty TNHH Dầu nhờn quốc tế Thuỵ Dương, tiếp tục khẳng định năng lực và sự uy tín của một đơn vị phân phối dầu nhờn Castrol hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới đối tác của chúng tôi và mang đến sự đa dạng và chất lượng cao cho sản phẩm dầu nhờn Castrol BP.

Qua hơn 10 năm trong thị trường dầu mỡ nhờn nói chung và là phân phối chiến lược Castrol BP Việt Nam nói riêng, Công ty TNHH Dầu nhờn quốc tế Thuỵ Dương chúng tôi đã chứng tỏ được năng lực của mình qua việc liên tục giữ vững danh hiệu Nhà Phân Phối Xuất Sắc của Castrol BP với sản lượng tăng trưởng đều đặn qua các năm; thường xuyên đạt giải thưởng Nhà Phân Phối Xuất Sắc nhất và Nhà Phân Phối Dầu mỡ nhờn Công nghiệp sản lượng lớn nhất năm. Đặc biệt, trong năm 2019, Công ty TNHH Dầu nhờn quốc tế Thuỵ Dương đã vinh dự được Công ty TNHH Castrol BP Petco lựa chọn trở thành Đại sứ Thương hiệu Castrol toàn cầu (thành viên chính thức của Castrol Ambassador Club).

Ông Trịnh Vĩnh Thuỵ - Giám đốc Công ty TNHH Dầu nhờn quốc tế Thuỵ Dương chia sẻ: “Với việc trở thành nhà phân phối chiến lược cho dòng sản phẩm BP khu vực miền Bắc, miền Trung từ Khánh Hoà sẽ đánh dấu một giai đoạn mới của sự phát triển và mang lại nhiều cơ hội và thành công trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt nhất những cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, phấn đấu hiện thực hoá khát vọng là đơn vị đứng đầu cả nước về phân phối các sản phẩm dầu mỡ nhờn Castrol BP”.

Viết bình luận của bạn