Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN QUỐC TẾ THỤY DƯƠNG thành lập ngày 6/3/2013 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dầu mỡ nhờn .Công ty có trụ sở văn phòng chính tại Tầng 6 toà nhà 529 Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Sau 4 năm hoạt động, Bằng những bước đi đúng đắn CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN QUỐC TẾ THỤY DƯƠNG đã vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối xuất sắc của Castrol BP trong những năm vừa qua, đã và đang phát triển trở thành công ty năng động và mạnh mẽ trong thị trường dầu nhờn tại Việt Nam. Trên các lĩnh vực hoạt động như dầu nhờn động cơ, dầu nhờn công nghiệp và dầu nhờn hằng hải, công ty đều đã nhận được những sự tín nhiệm của khách hàng. Trong đó phải kể đến Công ty Chu Lai Trường Hải; Công ty vận tải biển Vosco, Vinaship; Công ty Cảng Hải Phòng…

Với hị vọng mang lại những lợi ích cho khách hàng Công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất , các dịch vụ trước và sau bán hàng. Hi vọng bằng hướng đi này, công ty sẽ có được sự tín nhiệm và cộng tác của khách hàng.

CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN QUỐC TẾ THỤY DƯƠNG bao gồm đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết, luôn theo sát thị trường. Nhằm phát triển lớn mạnh công ty luôn nỗ lực tự kiểm điểm, học hỏi. Với mức đầu tư dài hạn và tiên phong trong lĩnh vực của mình, công ty sẽ nỗ lực hết mình để trở thành đối tác tương lai của quý khách hàng.