Dầu công nghiệp

 • CASTROL AIRCOL MR

  Mô tả: Castrol Aircol MR là nhóm dầu máy nén khí tính năng cao được pha chế với dầu khoáng tinh chế và công nghệ phụ gia tiên tiến để có tính năng chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc đáp ứng yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí có thiết kế tương tự. Castrol Aircol MR được thiết kế để đáp ứng định kỳ thay dầu là 4.000 giờ. Ở các chế độ vận hành ngắt quãng hoặc liên tục với nhiệt độ khí thoát trên 90°C cần áp dụng định kỳ thay dầu tiêu chuẩn do nhà sản xuất máy chỉ định.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ISO 6743-3 DAG và DAH; Độ nhớt ISO VG 32,46,68

  Bao bì: : Phuy 209L, Xô 18L

 • CASTROL AIRCOL PD

  Mô tả: Castrol Aircol PD là dầu máy nén khí gốc dầu khoáng được thiết kế để bôi trơn các loại máy nén khí tịnh tiến và máy nén khí rô-to với định kỳ thay dầu đến 2.000 giờ trong điều kiện hoạt động bình thường

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: DIN 51506 VD-L; ISO 6743/3 - DAA and DAB; Độ nhớt ISO VG 100,150

  Bao bì: : Phuy 209L

 • CASTROL AIRCOL SR

  Mô tả: Castrol Aircol SR là dầu máy nén khí tổng hợp PAO (polyalphaolefin) chất lượng cao được thiết kế cho các máy nén khí trục vít. Dầu này thích hợp cho các máy nén khí trục vít ngập dầu vận hành trong điều kiện khắc nghiệt với nhiệt độ khí nén rất cao (trên 100°C). Chúng cũng thích hợp cho các máy nén khí vận hành trong điều kiện bình thường với nhiệt độ khí xả tối đa dưới 100°C theo định nghĩa của ISO 6743:2003. Trong điều kiện này, Castrol Aircol SR có thể dùng với thời gian thay dầu đến 8.000 giờ

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: DIN 51506 classification - VDL; ISO 6743/3 - DAG, DAH and DAJ; Độ nhớt ISO VG 32,46

  Bao bì: : Xô 20L

 • CASTROL ALPHA SMR HEAVY X

  Mô tả: Castrol Alpha SMR Heavy X là dầu bôi trơn che ép được pha chế từ dầu gốc bitum kết hợp với phụ gia chịu cực áp. Castrol Alpha SMR Heavy X phù hợp cho các ổ đỡ và các bộ truyền bánh răng làm việc trong điều kiện quá tải, liên tục hoặc gián đoạn.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: dầu gốc bitum

  Bao bì: : Phuy 180KG

 • CASTROL ALPHA SP

  Mô tả: Castrol Alpha SP là dầu bánh răng chất lượng cao, pha chế từ dầu khoáng tinh lọc và hệ phụ gia cực áp sun-phua/phốt-pho có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải vượt trội.Castrol Alpha SP được khuyến cáo bôi trơn cho các hộp số công nghiệp bằng phương pháp tuần hoàn cưỡng bức, văng dầu hoặc ngâm dầu. Chúng dùng được với hệ bánh răng trụ thẳng, trụ nghiêng và một vài loại bánh vít - trục vít chịu tải nhẹ. Castrol Alpha SP hoàn toàn tương thích với vật liệu làm kín bằng nitrile, silicôn và fluropolymer.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ISO VG 100,150,220,320,460,680; DIN 51517 Part 3, AGMA 9005-D94, AIST 224, David Brown Type E, Hansen Transmissions, Flender.

  Bao bì: : Phuy 209L

 • CASTROL ALPHASYN EP

  Mô tả: Castrol Alphasyn EP là dầu bánh răng công nghiệp tổng hợp chất lượng cao được pha chế với dầu gốc tổng hợp polyalphaolefin (PAO) và công nghệ phụ gia cực áp sun-phua/phốt-pho có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải cao.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: DIN CLP; DIN 51517 Part 3; ISO VG 220,320,460

  Bao bì: : Xô 20L

 • CASTROL ALPHASYN GS

  Mô tả: Castrol Alphasyn GS là dầu bánh răng gốc tổng hợp toàn phần polyglycol và các phụ gia chống ô-xy hóa, chống rỉ, chịu cực áp có độ bền nhiệt cao. Castrol Alphasyn GS đặc biệt thích hợp để bôi trơn các bánh răng và ổ đỡ ở nhiệt độ cao, đặc biệt trong các máy nghiền và máy cán lớn. Với những tính năng trên

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ISO VG 220, 320, 460

  Bao bì: : Xô 20L

 • CASTROL ANVOL WG

  Mô tả: astrol Anvol WG là dầu thủy lực chống cháy gốc nước-glycol loại HF-C, có phụ gia chống mài mòn và chống ăn mòn. Anvol WG phù hợp cho các hệ thống thủy lực có nguy cơ cháy nếu dầu rò rỉ như trong cửa lò, máy đúc áp lực, máy rèn và các thiết bị ngành mỏ. Chúng được thiết kế để làm việc trong các hệ thống thủy lực chịu áp suất đến 3.000 psi. Với những tính năng trên, Castrol Anvol WG là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ISO 12922:2012 ; ISO VG 46

  Bao bì: : Phuy 209L

 • CASTROL HIGH TEMPERATURE GREASE

  Mô tả: Mỡ lithium phức tính năng cao được thiết kế dùng cho nhiều loại ổ trượt và ổ bi trong ô-tô và công nghiệp, đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ làm việc cao vượt quá giới hạn của các loại mỡ lithium thông thường. Mỡ Castrol High Temperature Grease đặc biệt thích hợp cho các ổ bi bánh xe ô-tô vận hành ở tốc độ cao hoặc phanh nặng nhọc kéo dài có thể tạo ra nhiệt độ cao hơn bình thường.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: NLGI 2

  Bao bì: : Xô 16KG