Công nghiệp xi măng

 • CASTROL AIRCOL MR

  Mô tả: Castrol Aircol MR là nhóm dầu máy nén khí tính năng cao được pha chế với dầu khoáng tinh chế và công nghệ phụ gia tiên tiến để có tính năng chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc đáp ứng yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí có thiết kế tương tự. Castrol Aircol MR được thiết kế để đáp ứng định kỳ thay dầu là 4.000 giờ. Ở các chế độ vận hành ngắt quãng hoặc liên tục với nhiệt độ khí thoát trên 90°C cần áp dụng định kỳ thay dầu tiêu chuẩn do nhà sản xuất máy chỉ định.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ISO 6743-3 DAG và DAH; Độ nhớt ISO VG 32,46,68

  Bao bì: : Phuy 209L, Xô 18L

 • CASTROL AIRCOL PD

  Mô tả: Castrol Aircol PD là dầu máy nén khí gốc dầu khoáng được thiết kế để bôi trơn các loại máy nén khí tịnh tiến và máy nén khí rô-to với định kỳ thay dầu đến 2.000 giờ trong điều kiện hoạt động bình thường

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: DIN 51506 VD-L; ISO 6743/3 - DAA and DAB; Độ nhớt ISO VG 100,150

  Bao bì: : Phuy 209L

 • CASTROL ALPHA SP

  Mô tả: Castrol Alpha SP là dầu bánh răng chất lượng cao, pha chế từ dầu khoáng tinh lọc và hệ phụ gia cực áp sun-phua/phốt-pho có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải vượt trội.Castrol Alpha SP được khuyến cáo bôi trơn cho các hộp số công nghiệp bằng phương pháp tuần hoàn cưỡng bức, văng dầu hoặc ngâm dầu. Chúng dùng được với hệ bánh răng trụ thẳng, trụ nghiêng và một vài loại bánh vít - trục vít chịu tải nhẹ. Castrol Alpha SP hoàn toàn tương thích với vật liệu làm kín bằng nitrile, silicôn và fluropolymer.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ISO VG 100,150,220,320,460,680; DIN 51517 Part 3, AGMA 9005-D94, AIST 224, David Brown Type E, Hansen Transmissions, Flender.

  Bao bì: : Phuy 209L

 • CASTROL ALPHASYN EP

  Mô tả: Castrol Alphasyn EP là dầu bánh răng công nghiệp tổng hợp chất lượng cao được pha chế với dầu gốc tổng hợp polyalphaolefin (PAO) và công nghệ phụ gia cực áp sun-phua/phốt-pho có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải cao.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: DIN CLP; DIN 51517 Part 3; ISO VG 220,320,460

  Bao bì: : Xô 20L

 • CASTROL ALPHASYN GS

  Mô tả: Castrol Alphasyn GS là dầu bánh răng gốc tổng hợp toàn phần polyglycol và các phụ gia chống ô-xy hóa, chống rỉ, chịu cực áp có độ bền nhiệt cao. Castrol Alphasyn GS đặc biệt thích hợp để bôi trơn các bánh răng và ổ đỡ ở nhiệt độ cao, đặc biệt trong các máy nghiền và máy cán lớn. Với những tính năng trên

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ISO VG 220, 320, 460

  Bao bì: : Xô 20L

 • CASTROL HIGH TEMPERATURE GREASE

  Mô tả: Mỡ lithium phức tính năng cao được thiết kế dùng cho nhiều loại ổ trượt và ổ bi trong ô-tô và công nghiệp, đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ làm việc cao vượt quá giới hạn của các loại mỡ lithium thông thường. Mỡ Castrol High Temperature Grease đặc biệt thích hợp cho các ổ bi bánh xe ô-tô vận hành ở tốc độ cao hoặc phanh nặng nhọc kéo dài có thể tạo ra nhiệt độ cao hơn bình thường.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: NLGI 2

  Bao bì: : Xô 16KG

 • CASTROL SPHEEROL EPL

  Mô tả: Castrol Spheerol EPL là mỡ đa dụng cao cấp gốc lithium với đặc tính chịu được cực áp, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp với phạm vi nhiệt độ từ -200C đến 1200C. Loại mỡ này đặc biệt thích hợp để bôi trơn cho các ổ bi và ổ trượt tải trọng nặng và chịu tải trọng va đập. Chúng có chứa các phụ gia ức chế chống ăn mòn và chống ô-xy hóa, khả năng kháng nước và chống rỉ sét rất tốt.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: Chất làm đặc Lithium ; NLGI 0,1,2,3

  Bao bì: : Phuy 180KG, Xô 20KG

 • CASTROL SPHEEROL EPLX

  Mô tả: Castrol Spheerol EPLX là loại mỡ lithium phức được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao và phụ gia chịu cực áp (EP) cũng như các chất ức chế quá trình ăn mòn và oxi hóa. Loại mỡ này được pha chế với các loại phụ gia tiên tiến nhằm cung cấp lớp màn bôi trơn bền bỉ dưới tải trọng từ trung bình đến cao.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: Chất làm đặc Lithium ; NLGI 2

  Bao bì: : Phuy 181,4 KG

 • MOLUB-ALLOY 777 -2 ES

  Mô tả: Molub-Alloy 777 -2 ES được thiết kế cho các ứng dụng rất nặng nhọc trong những môi trường khắc nghiệt. Loại mỡ này chịu được các tải trọng nặng và va đập thường gặp trong các ngành công nghiệp thép/ kim loại cơ bản, xây dựng, khai khoáng và lâm nghiệp. Molub-Alloy 777 -2 ES được pha chế từ các loại dầu khoáng chất lượng cao, pôlime và các chất bôi trơn rắn Molub-Alloy. Các chất bôi trơn rắn này kết hợp với các chất phụ gia chống mài mòn và cực áp để làm giảm nhiệt độ và mài mòn ở các bề mặt tiếp xúc đồng thời còn bảo vệ chống hàn dính do cực áp và tải trọng va chạm. Các thành phần trên kết hợp với chất làm đặc bền cơ học tạo thành lớp đệm kín hiệu quả chống tổn hao mỡ và tạp nhiễm từ không khí ngay cả khi các phốt bị hỏng. Tính năng chống rỉ và chống ô-xi hóa được tăng cường tối đa để chống rỉ hiệu quả cho thiết bị và kéo dài tuổi thọ sử dụng của mỡ.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: NLGI 2, chất làm đặc Lithium

  Bao bì: : Xô 16,7KG