Công nghiệp kim loại

 • CASTROL ALPHA SP

  Mô tả: Castrol Alpha SP là dầu bánh răng chất lượng cao, pha chế từ dầu khoáng tinh lọc và hệ phụ gia cực áp sun-phua/phốt-pho có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải vượt trội.Castrol Alpha SP được khuyến cáo bôi trơn cho các hộp số công nghiệp bằng phương pháp tuần hoàn cưỡng bức, văng dầu hoặc ngâm dầu. Chúng dùng được với hệ bánh răng trụ thẳng, trụ nghiêng và một vài loại bánh vít - trục vít chịu tải nhẹ. Castrol Alpha SP hoàn toàn tương thích với vật liệu làm kín bằng nitrile, silicôn và fluropolymer.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ISO VG 100,150,220,320,460,680; DIN 51517 Part 3, AGMA 9005-D94, AIST 224, David Brown Type E, Hansen Transmissions, Flender.

  Bao bì: : Phuy 209L

 • CASTROL ANVOL WG

  Mô tả: astrol Anvol WG là dầu thủy lực chống cháy gốc nước-glycol loại HF-C, có phụ gia chống mài mòn và chống ăn mòn. Anvol WG phù hợp cho các hệ thống thủy lực có nguy cơ cháy nếu dầu rò rỉ như trong cửa lò, máy đúc áp lực, máy rèn và các thiết bị ngành mỏ. Chúng được thiết kế để làm việc trong các hệ thống thủy lực chịu áp suất đến 3.000 psi. Với những tính năng trên, Castrol Anvol WG là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ISO 12922:2012 ; ISO VG 46

  Bao bì: : Phuy 209L

 • CASTROL HONILO 981

  Mô tả: Castrol Honilo 981 là dầu cắt không pha nước, độ nhớt thấp, không chứa clo, sun-phua và các kim loại nặng. Honilo 981 được thiết kế để mài doa và gia công hoàn tất các sản phẩm kim loại đen và màu. Nó còn được dùng để mài, khoan và gia công tổng quát nhôm và hợp kim đồng. Với những tính năng trên, Castrol Honilo 981 là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: HONILO 981

  Bao bì: : Phuy 200L

 • CASTROL HYSPIN AWS

  Mô tả: Castrol Hyspin AWS là dầu thủy lực cao cấp được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm có tính năng ổn định. Hyspin AWS được thiết kế cho hầu hết các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Chúng cũng thích hợp cho những công dụng khác yêu cầu loại dầu bôi trơn bền ô-xi hóa và có tính năng bôi trơn cao như các hệ bánh răng chịu tải nhẹ, một số bộ biến tốc và các ổ đỡ. Với những tính năng trên, Castrol Hyspin AWS là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: DIN-HLP, ISO 6743/4 - HM, DIN 51524 Part 2;

  Bao bì: : Phuy 209L

 • CASTROL ILOCUT 154

  Mô tả: Castrol Ilocut 154 là dầu gia công kim loại không pha nước, không chứa clo, tính năng gia công trung bình, có hệ phụ gia nhiều este và lưu huỳnh không hoạt tính, không làm ố các kim loại màu. Ilocut 154 dùng được cho nhiều nguyên công gia công bao gồm tiện cao tốc trên các máy tiện tự động cũng như hầu hết các nguyên công gia công tổng quát. Ilocut 154 thích hợp dùng cho thép hợp kim trung bình cũng như các hợp kim đồng và nhôm.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ILOCUT 154

  Bao bì: : Phuy 209L

 • CASTROL ILOCUT 480A

  Mô tả: Castrol Ilocut 480A là dầu gia công kim loại nguyên chất, màu trong, độ nhớt thấp, không chứa clo, được pha chế từ dầu khoáng chất lượng cao và các phụ gia este đặc biệt để tăng cường tính năng bôi trơn trong các nguyên công trung bình. Ilocut 480A được dùng cho nhiều nguyên công gia công trên các máy tự động, bán tự động nhỏ, các máy tiện nhiều dao, các máy tiện rơ-von-ve.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ILOCUT 480A

  Bao bì: : Phuy 209L

 • CASTROL ILOCUT 603

  Mô tả: Castrol Ilocut 603 là dầu cắt không pha, gốc khoáng đã được lưu huỳnh hóa, được sử dụng trong các nguyên công nặng tải. Ilocut 603 thường được sử dụng trên các máy tiện tự động nhiều trục, máy tiện bán tự động và máy tiện rơ-vôn-ve. Chúng rất thích hợp cho các nguyên công lăn răng, bào răng, cà răng, cắt răng định hình và gia công ren. Loại dầu này cũng được sử dụng như một loại dầu chồn nguội đầu bu-lông.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ILOCUT 603

  Bao bì: : Phuy 209L

 • CASTROL ILOCUT EDM 180

  Mô tả: Castrol Ilocut EDM 180 là dầu gia công tia lửa điện gốc khoáng tính năng cao, độ nhớt thấp, được thiết kế với tính năng gia công tối ưu, độ mài mòn điện cực thấp, độ nhẵn bề mặt tốt và dung sai gia công nhỏ. Ilocut EDM 180 được khuyến cáo sử dụng với tất cả các kim loại đen và kim loại màu. Nó dùng được trong tất cả các máy gia công tia lửa điện lớn và nhỏ, thích hợp cho gia công thô và gia công tinh. Với những tính năng trên, Castrol Ilocut EDM 180 là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ILOCUT EDM 180

  Bao bì: : Phuy 200L

 • CASTROL ILOQUENCH 395

  Mô tả: Castrol Iloquench 395 là sản phẩm được pha chế từ dầu gốc khoáng parafin tinh chế bằng dung môi, các chất làm nguội gia tốc, các phụ gia xử lý bề mặt và các phụ gia chống ô-xi hóa bền nhiệt. Sự phối hợp giữa các loại dầu gốc và phụ gia chất lượng cao đảm bảo cho bề mặt chi tiết tôi sáng hơn, không bị bám các chất cặn các-bon như khi sử dụng các loại dầu tôi gia tốc giá thành thấp. Iloquench 395 được sử dụng để tôi các loại thép các-bon trung bình và thép hợp kim thấp. Tôi các loại bu-lông đai ốc sau khi thấm các-bon và các loại thép đàn hồi.

  Tiêu chuẩn kĩ thuật: ILOQUENCH 395

  Bao bì: : Phuy 209L